Máy Bộ HP

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chắc chúng ta đã không xa lạ gì với những chiếc máy tính đến từ hãng HP nữa. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước này và rất được nhiều người ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng luôn tốt. Vì thế mà những chiếc PC đồng bộ hãng HP luôn được nhiều người tin dùng vì thiết kế nhỏ gọn, được đồng bộ từ trong ra ngoài. Bạn đang có dự định mua cho mình một chiếc máy tính đồng bộ thì hãy đến với Lâm Dũng Computer. Ở đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu PC bộ của hãng HP với cấu hình và giá tiền khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu bản thân.

Lý do bạn nên chọn mua máy bộ HP tại Vi Tính Lâm Dũng

Chúng tôi nhập khẩu những chiếc máy bộ Dell luôn là hàng like new 98%, được kiểm tra cẩn thận trước khi bạn mua chúng nên bạn có thể yên tâm để sử dụng những chiếc PC bộ này mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Những đặc điểm nổi bật trên máy bộ HP

 • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp những nơi như văn phòng, phòng ốc đòi hỏi không nhiều diện tích.
 • Cấu hình phù hợp chạy tốt các ứng dụng văn phòng, cũng như phục vụ tốt các nhu cầu giải trí cơ bản.
 • Linh kiện được đồng bộ với nhau, được tinh chỉnh trực tiếp từ nhà sản xuất máy luôn trong tình trạng tốt, khó bị tình trạng nghẽn cổ chai.
 • Hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp.
 • Tản nhiệt riêng cho từng bộ phận trong máy như: CPU – HDD – Main – Nguồn để máy luôn mát mẻ khi hoạt động liên tục.
 • Case được trang bị theo máy có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng.

Cấu hình đồng bộ

Nói đến PC bộ thì điểm đặc trưng của dòng máy này là cấu hình được nhà sản xuất vạch ra để lắp ráp các linh kiện với nhau theo từng tiêu chí. Sỡ dĩ mà chất lượng của dòng máy này luôn được nhiều người tin tưởng hay nói chính xác hơn là những nơi làm việc như văn phòng đòi hỏi máy phải hoạt động liên tục từ sáng đến chiều đòi hỏi máy phải luôn ổn định và hoạt động tốt thì những chiếc máy bộ HP tỏ ra không chút gì là khó khăn.

 • Bo mạch chủ được hãng tinh chỉnh riêng cho từng mẫu máy

Các dòng bo mạch chủ được lắp ráp trong những chiếc máy bộ HP có ở Lâm Dũng Computer đã được hãng tinh chỉnh lại để phù hợp cho những linh kiện được lắp ghép khác. Ngoài ra chất lượng của những chiếc bo mạch chủ này đã được hãng kiểm tra rất kỹ mới được đem đi để lắp ghép vào trong máy, nên bản có thể yên tâm độ bền của chúng. Các loại bo mạch chủ như: Intel Q77, Intel H81, Intel Q65,… trực tiếp được sản xuất từ nhà Intel.

 • CPU được lựa chọn để phù hợp cho từng cấu hình

Các dòng CPU Intel được sử dụng trong những chiếc máy bộ Dell luôn là các dòng CPU với chất lượng tốt, số nhân – số luồng cũng như tốc độ xử lý các tác vụ cơ bản đến trung bình luôn hoạt động ở mức ổn định, ít khi gặp hiện tượng treo máy. Phục vụ tốt công việc hằng ngày.

 • Ram đi theo máy phù hợp với các tác vụ văn phòng

Thông thường, những chiếc máy bộ văn phòng luôn được các hãng sử dụng các mức RAM mặc định như 4gb hay 8gb để phục vụ cho việc lướt web, các ứng dụng văn phòng. Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp RAM thì bạn nên chú ý đến loại RAM mà hãng đã dùng cho máy cũng như bộ nhớ tối đa mà CPU có thể hỗ trợ. Tránh trường hợp mua nhầm dung lượng RAM quá lớn mà CPU có thể hỗ trợ được.

 • Bộ nhớ HDD dung lượng lớn

Hãng đã trang bị các dòng máy với bộ nhớ dung lượng lớn để tăng mức lưu trữ tài liệu cho bạn. Vì thế mà bạn không cần bận tâm việc máy có hết bộ nhớ.

 • Nguồn theo máy

Nguồn của máy đã được hãng trang bị loại chất lượng tốt, ổn định, sử dụng nguồn công suất thực đem lại cho máy hiệu suất cao, khó bị trường hợp sập nguồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến linh kiện trong máy.

Lợi ích khi bạn mua máy bộ ở Lâm Dũng Computer

 • Bảo hành tận tinh

Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn tận một năm, nếu máy có trục trặc gì trong tháng đầu tiên, bạn có thể đổi máy khác mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào phát sinh

 • Đổi mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận

Nếu máy phát sinh trục trặc ngoài ý muốn, cửa hàng chúng tôi sẽ đổi máy mới ngay cho bạn để tránh gây gián đoạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 • Cam kết 100% hàng chính hãng

Cửa hàng chúng tôi cam kết với bạn, chúng tôi luôn bán hàng chính hãng 100%. Nếu bạn phát hiện ra hàng giả, chúng tôi sẽ đền 200% giá trị sản phẩm bạn mua.