Máy tính văn phòng

Hiển thị tất cả 18 kết quả

-3%
-3%
-3%
-2%
-2%
-3%
-2%
-3%
-2%
-7%
-3%

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học đều sử dụng máy tính văn phòng để làm việc hay giảng dạy. Vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích cũng như không mất quá nhiều thời gian để lắp ghép linh kiện, cũng không cần phải lên danh sách để mua những linh kiện nào vì đã được lắp ghép ngay từ khi ở nơi sản xuất. Tiêu chí để lựa chọn PC văn phòng là tính ổn định giữa phần mềm và phần cứng, độ bền cao, cấu hình tốt để chạy các phần mềm văn phòng một cách mượt mà và giá cả vô cùng phải chăng.

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc máy tính văn phòng giá rẻ để làm việc thì bạn nên ghé qua Lâm Dũng Computer. Ở đây chúng tôi có rất nhiều mẫu Pc văn phòng giá phù hợp với tiêu chí của bạn.

Máy tính văn phòng giá rẻ HCM
Lắp đặt Pc văn phòng giá rẻ HCM

Tại sao bạn nên tin dùng PC văn phòng tại Lâm Dũng Computer

Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng các mẫu máy tính văn phòng, những mẫu PC văn phòng ở chỗ chúng tôi luôn là hãng chính hãng và đã được kiểm tra qua về mặt chất lượng. Đối với chúng tôi, trải nghiệm sử dụng sản phẩm của bạn là trên hết.

PC văn phòng thì nên lựa chọn cấu hình như nào thì phù hợp

Khác với PC gaming thì PC văn phòng thường dễ dàng lựa chọn cấu hình hơn vì mục đích chính của dòng PC này là chỉ cần chạy tốt các ứng dụng văn phòng, tính ổn định cao, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Nếu bạn không thể tự build cho mình một bộ PC văn phòng thì bạn nên sử dụng máy bộ. Có 4 tiêu chí chính để lựa chọn một bộ máy tính văn phòng: Mainboard, RAM, CPU và ổ cứng.

  • Các loại mainboard của những PC văn phòng có ở Lâm Dũng Computer

Mainboard được sử dụng trong các mẫu máy tính văn phòng thường được hãng tối ưu tính ổn định rất tốt về mặt hiệu năng cũng như việc tương thích vô cùng cao với các linh kiện phần cứng khác. Được sản xuất từ nhà Intel, các chipset này bạn không cần phải lo lắng về mặt chất lượng: Intel Q75, Intel Q77, Intel Q65, Intel H81,… đều các loại mainboard vô cùng thích hợp với PC văn phòng.

  • Ram dùng cho máy tính văn phòng bao nhiêu là đủ

Đối với các dòng máy tính làm việc văn phòng thì bạn nên lựa chọn 4 hay 8gb RAM là vô cùng phù hợp, việc sử dụng các tác vụ văn phòng không đòi hỏi quá cao về việc tiêu thụ RAM.

  • CPU dành cho PC văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều mẫu CPU với từng mục đích khác nhau, các mẫu CPU dùng cho máy tính văn phòng sẽ được hãng sản xuất lựa chọn kỹ càng. Hãng sẽ dùng các CPU này để sử dụng trên các dòng máy bộ của hãng. CPU sẽ được hãng tối ưu hoá hiệu năng mà từ đó giúp chúng vận hành ổn định hơn.

  • Ổ cứng với dung lượng cao và nhanh

Đối với dân văn phòng làm việc với hàng trăm loại tài liệu văn bản khác nhau thì cần một ổ cứng với dung lượng lớn và tốc độ truy xuất dữ liệu cao để bạn có thể nhanh chóng mở rất nhiều loại văn bản, bảng tính ra mà không cần phải chờ đợi.

Máy Bộ Dell 3020 SFF Core I7 4770 Ram 8Gb
Máy Bộ Dell 3020 SFF Core I7 4770 Ram 8Gb

Lợi ích khi mua PC văn phòng tại Lâm Dũng Computer

  • Đổi trả 30 ngày từ ngày nhận hàng

Nếu chẳng may mà sản phẩm gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đổi trả lại sản phẩm ngay cho bạn để tránh gây gián đoạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Cam kết các sản phẩm luôn là hàng chính hãng

Chúng tôi cam kết với bạn các mẫu máy tính văn phòng được chúng tôi mua về đều là hàng chính hãng, chất lượng vô cùng tốt. Nếu bạn phát hiện ra hàng giả, chúng tôi sẽ bồi thường 200% số tiền bạn mua sản phẩm.

  • Mẫu máy tính văn phòng đa dạng

Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu máy bộ đến từ các ông lớn như Dell, HP. Các mẫu máy tính văn phòng Dell, HP luôn có chất lượng cao mà giá thành thì lại vô cùng phải chăng.