Máy tính đồng bộ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối với những nơi làm việc với diện tích nhỏ gọn, hay cần sự đồng bộ nhất quán giữa các PC với nhau thì máy tính đồng bộ được xem như phương án khả thi nhất. Việc lựa chọn máy tính đồng bộ để sử dụng vì chúng luôn sản xuất dựa trên sự nghiên cứu tối ưu một cách toàn diện giữa các phần cứng, phần mềm. Giúp cho máy luôn được vận hành trong điều kiện hoàn hảo, ổn định.

Máy tính đồng bộ là gì?

Không chỉ là một bộ máy tính bao gồm các thiết bị ngoại vi khác. PC đồng bộ là những loại PC được nghiên cứu và phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Dell, HP, Lenovo,… Được lắp ráp lại với nhau sao cho các linh kiện phần cứng phải được đồng bộ thật tối ưu và toàn diện. Hệ thống Driver cũng được các hãng viết riêng, tối ưu cả về trình điều khiển.

Ưu – Nhược điểm của máy tính PC đồng bộ

1. Ưu điểm

Với thiết kế nhỏ gọn, máy rất thích hợp với những nơi như công ty, văn phòng làm việc đòi hỏi diện tích nhỏ gọn, không cồng kềnh. 

Sự đồng bộ và liền mạch từ trong ra ngoài, vỏ case của máy cũng được hãng sản xuất riêng.

2. Nhược điểm

Xét tiêu chí giá thành bộ cây đồng bộ mới thường có giá đắt hơn máy tự lắp ráp. Nhưng bạn đừng lo lắng, ở Vi Tính Lâm Dũng bạn sẽ được cung cấp những bộ PC đồng bộ giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại vô cùng tốt.